1 – Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Giải Pháp Việt sử dụng thông tin thu thập từ khách vãng lai, khách đăng ký đặt hàng và thành viên trên hệ thống websiteLawsolution.com.vn để hỗ trợ và chăm sóc khách hàng, phân tích và nâng cao trải nghiệm, cung cấp các dịch vụ ngày càng phù hợp hơn với nhu cầu mua sắm của quý khách hàng tại Giải Pháp Việt.

Chúng tôi thu thập “Thông tin cá nhân” của khách hàng bao gồm: Họ tên, CMND, địa chỉ email, số điện thoại, ngày sinh, địa chỉ nơi ở, địa chỉ IP…

Thông tin cá nhân được thu thập khi quý khách sử dụng dịch vụ tại công ty, tham gia sự kiện,  tư vấn và hỗ trợ…với sự đồng ý chia sẻ thông tin từ phía khách hàng.

2 – Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Cam kết không mua bán hoặc chia sẻ thông tin cho bất kỳ bên thứ ba nào khác.

3 – Thời gian lưu trữ thông tin

Giải Pháp Việt sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4 – Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY LUẬT TNHH GIẢI PHÁP VIỆT – Lawsolution.com.vn

  • Địa chỉ: 90B Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0888 16 75 79
  • Email: contact@lawsolutions.com.vn
  • lawsolutions.com.vn

5 – Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Giải Pháp Việt theo số hotline 0888 16 75 79 hoặc sử dụng chức năng chỉnh sửa thông tin cá nhân trên hệ thống website Lawsolution.com.vn.

6 – Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Giải Pháp Việt sẽ tuyệt đối không cung cấp, chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Giải Pháp Việt luôn ưu tiên hàng đầu vấn đề bảo mật tin cho khách hàng. Đảm bảo sự an tâm cho quý khách khi mua sắm và sử dụng dịch vụ tại Giải Pháp Việt.