Bất cứ ai khi bước chân vào ngưỡng cửa hôn nhân cũng đều mong muốn một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Nhưng khi không còn cùng nhìn về một hướng nữa, những rạn vỡ bắt đầu xuất hiện. Ly hôn là giải pháp cuối cùng được đặt ra để kết thúc sự đổ vỡ của tình yêu hoặc chấm dứt quan hệ gia đình khi không còn hạnh phúc. Họ cứ ngỡ như ly hôn sẽ giải quyết được vấn đề, mâu thuẫn trong gia đình của họ, nhưng thực ra họ đang vấp phải những mâu thuẫn, rắc rối khác lớn hơn. Có thể nói ly hôn là một quyết định không hề dễ dàng.

Quyết định ly hôn, có lẽ cả hai vợ chồng đều đã xác định trước được những khó khăn trước mắt: điều tiếng trong dư luận, hụt hẫng trong tinh thần, khó khăn về vật chất và khó khăn trong việc nuôi dạy con cái…Nhưng quả thật, chỉ khi nào cầm trên tay tờ quyết định của Tòa án, họ mới thực sự cảm nhận được những gì mình phải đối mặt quả là không dễ dàng. Họ là những cặp mới thành hôn bị chao đảo bởi cú sốc khi khám phá ra là họ đã cưới một kẻ phối ngẫu tồi tệ. Họ là một cặp trung niên đang cố gắng đương đầu với những stress khi đã có mỗi người một sự nghiệp, con cái đang dần trưởng thành và mối quan hệ đã thoái hoá trong hàng loạt những xung đột khó chịu. Nhưng dù họ ở bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi hiểu rằng họ đã trãi qua một cuộc hôn nhân lãng mạn và sau đó sa vào xung đột, rối ren.

Vấn đề ly hôn đã và đang là một thực trạng đáng buồn của xã hội hiện. Nó có thể xuất phát từ nhiều nguyên do khác nhau. Ly hôn là bước ngoặt, thử thách lớn trong cuộc đời đối với nhiều người và vượt qua nó không dễ dàng chút nào. Lời khuyên của chúng tôi là để bắt đầu một cuộc sống mới, bạn phải biết nguyên nhân gây ra sự đổ vỡ là gì. Cách vượt “sốc” tốt nhất là hãy dành thời gian cho công việc, chăm sóc con cái và chăm sóc bản thân mình.

Hiểu rõ được vấn đề này, Công ty Luật TNHH giải pháp Việt đã xác định và đặt mục tiêu cho tất cả các dịch vụ pháp lý liên quan đến hôn nhân, gia đình. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất trong quá trình tư vấn, giải quyết các vấn đề liên quan đến hôn nhân, đặc biệt tâm lý hậu ly hôn.

Với quan niệm Vấn đề – Lợi ích của Khách hàng cũng chính là Vấn đề – Lợi ích của Giải Pháp Việt, chính vì vậy Giải Pháp Việt luôn đảm bảo giải quyết tốt nhất yêu cầu dịch vụ của Khách hàng, mang đến sự hài lòng chất lượng dịch vụ và tối ưu hóa lợi ích của Khác hàng. Chúng tôi tư vấn giải quyết tình huống liên quan đến mâu thuẫn vợ chồng, tâm lý con cái…nhằm hướng đến sự hòa giải, thân thiện. Trong trường hợp bất khả kháng, chúng tôi sẽ tư vấn, giải quyết  cho khách hàng về thủ tục ly hôn; việc trợ cấp nuôi dưỡng con cái, phân chia tài sản chung, riêng…..Đặc biệt, việc giải quyết ly hôn có yếu tố nước ngoài hết sức phức tạp, để hỗ trợ khách hàng tốt nhất chúng tôi đã xây dựng đội ngũ chuyên viên am hiểu pháp luật và giỏi ngoại ngữ.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng tư vấn, giải quyết, hỗ trợ khách hàng liên quan đến các dịch vụ pháp lý như: cải sửa hộ tịch, truy nhận cha-con; kết hôn có yêu tố nước ngoài, thủ tục nhận con nuôi, tư vấn, giải quyết các vấn đề tranh chấp thừa kế.

Chúng tôi tin chắc rằng khách hàng được hưởng nhiều lợi ích từ nguồn kiến thức sâu rộng mà đội ngũ luật sư cao cấp của chúng tôi tập trung vào. Tuỳ vào tình huống cụ thể mà chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp mang tính thực tiễn cao nhất cho khách hàng. Quý khách hàng chưa rõ, cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt để được tư vấn, hỗ trợ.

Địa chỉ: 90B Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, Tp. HCM.

Hotline: 0902 868 117 – 0909 868 117

Email: contact@lawsolutions.com.vn

Website: http://lawsolutions.com.vn/