Trong quá trình hoạt động, không ít doanh nghiệp đang đối diện với nhiều khó khăn như: đầu tư dàn trải, chi phí hoạt động cao mà không hiệu quả, trùng lắp và thiếu tổ chức, vận hành nhiều chuỗi kinh doanh nhưng không có hoạt động bổ trợ, khó khăn trong các vấn đề về thuế……

Đây là lĩnh vực mà nhu cầu cần hỗ trợ về mặt pháp lý là rất lớn. Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt luôn đưa ra các giải pháp Luật tối ưu, mang tính thực tiễn cao nhất cho khách hàng về thuế và tài chính. Cung cấp các giải pháp cụ thể để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xác định lại chiến lược sản xuất kinh doanh, thiết lập lại cấu trúc công ty phù hợp, sắp xếp lại bộ máy tổ chức, cũng như thiết lập cơ chế kiểm soát rủi ro nhằm đạt được hiệu quả.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm tư vấn cho các doanh nghiệp trong việc hoạch định chiến lược, phát triển tổ chức, nâng cao hiệu suất, thiết kế mô hình kinh doanh, xây dựng hệ thống bán hàng. Cách tiếp cận của Giải Pháp Việt luôn bắt đầu bằng việc nhận dạng đúng các vấn đề khách hàng đang gặp phải. Sau đó, các chuyên viên, các luật sư theo từng chương trình dự án sẽ cùng nhau làm việc để tìm kiếm các giải pháp thiết thực và hiệu quả nhất cho việc giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Tư vấn và hỗ trợ pháp luật về thuế

Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng rất đa dạng, bao gồm tư vấn pháp luật thuế và hỗ trợ tuân thủ quy định liên quan đến thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế nhà thầu nước ngoài và thuế thu nhập cá nhân. Chúng tôi thường xuyên cập nhật đến khách hàng những thay đổi mới nhất các quy định về pháp luật thuế của Việt Nam và tư vấn cho khách hàng các phương thức hiệu quả nhất trong việc tổ chức hoạt động ở Việt Nam. Chúng tôi cũng hỗ trợ đánh giá rủi ro và xác định các biện pháp cần thiết để giảm thiểu rủi ro.

Tư vấn chuyển giá giữa các công ty liên kết

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hoặc rà soát thông tin về giao dịch liên kết hàng năm nhằm đảm bảo thông tin được kê khai đầy đủ và nhất quán và hỗ trợ chuẩn bị báo cáo về chính sách giá. Chúng tôi cũng hỗ trợ đánh giá toàn bộ thực trạng chuyển giá của khách hàng và đưa ra các khuyến nghị mang tính chất thực tiễn để giảm thiểu rủi ro về chuyển giá và xây dựng chiến lược định giá để hỗ trợ cho việc thay đổi hoặc chuyển đổi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội, lao động

Dịch vụ thuê ngoài liên quan đến tính lương là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả đối với các công ty thiếu hụt nguồn nhân lực, hoặc muốn tập trung vào các hoạt động cốt lõi của công ty và giảm chi phí cố định. Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ tính lương, tính toán các khoản khấu trừ hàng tháng (thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm y tế). Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng vận hành hoặc thiết lập hệ thống tính lương trong nội bộ doanh nghiệp.

Đăng ký BHXH, khai trình lao động, nội quy lao động, thoả ước lao động tập thể.

Dịch vụ tư vấn thuế thu nhập cá nhân

Với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực di chuyển lao động quốc tế, chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện nhằm tối đa hóa giá trị từ việc di chuyển lao động. Chúng tôi tư vấn tính thuế thu nhập cá nhân (TNCN) cho hàng loạt các công ty và cá nhân nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Chúng tôi cũng tư vấn và đưa ra các giải pháp thực tiễn cho cấu trúc hệ thống lương thưởng hiệu quả về mặt thuế và tư vấn về các vấn đề di chuyển lao động quốc tế.

Tư vấn thuế hải quan

Chúng tôi tư vấn cho khách hàng về việc tối ưu hóa ưu đãi từ Hiệp ước Thương mại Tự do khi mua bán với đối tác nước ngoài. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng trong việc xác định các phương cách áp dụng các chính sách miễn thuế/giảm thuế/ân hạn thuế.

Tư vấn hỗ trợ thanh, kiểm tra thuế

Thanh tra, kiểm tra thuế là hoạt động thường xuyên của cơ quan thuế trong quá trình thực thi pháp luật về thuế. Tuy nhiên, hầu hết các công ty đều gặp khó khăn khi bị thanh tra, kiểm tra thuế – quá trình đòi hỏi các công ty phải hiểu biết thấu đáo các quy định về thuế và quy trình thanh tra, kiểm tra thuế, có kế hoạch và chiến lược rõ ràng. Mặt khác, làm việc với cơ quan thuế cũng đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao. Các chuyên gia tư vấn pháp luật thuế dày dặn kinh nghiệm trong việc giải quyết vấn đề liên quan đến thanh tra, kiểm tra thuế và làm việc với cơ quan thuế của chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong tất cả các giai đoạn thanh tra, kiểm tra thuế.

Chúng tôi tin chắc rằng khách hàng được hưởng nhiều lợi ích từ nguồn kiến thức sâu rộng mà đội ngũ luật sư cao cấp của chúng tôi tập trung vào. Tuỳ vào tình huống cụ thể mà chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp mang tính thực tiễn cao nhất cho khách hàng. Quý khách hàng chưa rõ, cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt để được tư vấn, hỗ trợ.

Địa chỉ: 90B Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, Tp. HCM.

Hotline: 0902 868 117 – 0909 868 117

Email: contact@lawsolutions.com.vn

Website: http://lawsolutions.com.vn/