Sài Gòn với những cơn mưa rả rích bất chợt, đôi khi kéo dài từ chiều hôm trước đến tận sáng hôm sau. Trong mưa, đâu đó thoảng lên chút hương nhẹ nhàng tươi mát của cỏ cây khiến tâm hồn ta nhẹ nhàng. Khi mưa về cũng là lúc mọi người vội vàng trở về tổ ấm của mình sau một ngày tất bật với bao bộn bề mưu sinh. Khi mưa về cũng là lúc mọi người quây quần bên mâm cơm gia đình ấm cúng để cùng nhau sẻ chia vui buồn trong cuộc sống. Cứ như thế tình yêu ấy lớn dần lên sưởi ấm tâm hồn cho các thành viên trong gia đình để họ thêm vững tin, nghị lực và yêu thương nhau hơn. Sài Gòn cứ như thế, nhưng người ta lại chẳng bao giờ chối bỏ nó, bởi những điều giản dị ấy đã trở thành một phần cuộc sống của con người nơi đây

Nhưng đâu đó vẫn còn những mảnh đời kém may mắn với những nỗi niềm không biết phải bày tỏ cùng ai. Những mảnh đời đó đang co ro vì cái lạnh và cần lắm tình yêu thương để sưởi ấm tâm hồn, để họ thêm mạnh mẽ vượt lên hoàn cảnh khó khăn. Đó là những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Ung Bướu Tp. Hồ Chí Minh. Mỗi người một hoàn cảnh khác nhau nhưng mang chung nỗi đau của bệnh tật, đối với họ chỉ cần một bữa no, một giấc ngủ an lành trong những ngày mưa giá lạnh là một điều điều hạnh phúc xa vời.

Nằm ẩn mình trong một con hẻm nhỏ đường Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh. Hội Từ Thiện Chùa Bảo Vân là nơi mà mỗi buổi sáng hay chiều đều có rất nhiều người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Ung Bướu đến nhận những phần quà, suất cơm nóng thắm đượm nghĩa tình. Với mong muốn phần nào mang yêu thương sưởi ấm tâm hồn những mảnh đời kém may mắn để họ thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt đã đồng hành cùng Hội từ thiện chùa Bảo Vân nhằm chung tay tiếp sức và giúp những mảnh đời kém may mắn có thêm nhiều động lực để hướng đến một tương lai tươi sáng hơn.

Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt.

Mọi tấm lòng thiện nguyện xin gửi về:

Hội từ thiện chùa Bảo Vân

Địa chỉ: 23/21A, Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 38 410 107

Share

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *