Trao tặng ghế tại UBND Phường Tân Đông Hiệp

Những ngày đầu tháng 10, công ty luật Giải Pháp Việt đã thực hiện chuỗi hoạt động cộng đồng thiết thực. Chúng tôi đã đến và trao tặng những chiếc ghế đá cho UBND các Phường tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Trao tặng ghế tại Phường Dĩ An

Từ những nơi công cộng như nhà chờ đón học sinh đến Ủy ban nhân dân các Phường trên địa bàn thị xã Dĩ An đều có “dấu ấn” của công ty Luật Giải Pháp Việt. Hoạt động trao tặng ghế đá cho UBND các phường tại thị xã Dĩ An không chỉ mang ý nghĩa luật sư đồng hành vì cộng đồng mà chúng tôi còn muốn gắn kết và góp sức hỗ trợ cho địa phương.

Bên cạnh đó, ngoài việc góp phần làm cho khuôn viên của trụ sở của Ủy ban nhân dân các Phường ngày càng khang trang, gần gũi và thân thiện hơn với người dân đến liên hệ công tác, thông qua hoạt động này, công ty Luật Giải Pháp Việt còn gửi đến thông điệp: “Hỗ trợ tư vấn pháp lý miễn phí cho các đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn” đến người dân trên địa bàn thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Giải Pháp Việt cùng đại diện Phường An Bình

Với đội ngũ các cố vấn, Luật sư, chuyên viên thuộc nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau, trong thời gian sắp tới, công ty luật Giải Pháp Việt hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các hoạt động trên địa bàn thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt

Địa chỉ: 90B Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, Tp. HCM.

              Số 12 đường E, Khu trung tâm hành chính thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Hotline: 0902 868 117 – 0909 868 117

Emailcontact@lawsolutions.com.vn

Websitehttp://lawsolutions.com.vn/

Share

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *