Ngày 11/6/2020, Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương tổ chức họp mặt hội viên 6 tháng đầu năm và Lễ kết nạp Hội viên mới. Tiếp nối những kết quả đạt được trong những năm qua, Thạc sĩ – Luật sư Khưu Thanh Tâm – Giám đốc Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt vinh dự trở thành Hội viên Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương.

Luật sư Khưu Thanh Tâm tại buổi họp mặt và trao giấy chứng nhận.

Tham gia Hội viên Hội doanh nhân trẻ Bình Dương với mục tiêu liên kết hợp tác và cùng hỗ trợ nhau để phát triển. Trong thời gian sắp tới, Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt hy vọng sẽ có thể hỗ trợ tư vấn pháp lý và phổ biến pháp luật cho cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trẻ và người dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt tham gia Hội doanh nhân trẻ Bình Dương

Bên cạnh đó, Giải Pháp Việt sẽ phối hợp, đồng hành cùng các doanh nghiệp tham gia vào các hoạt động xã hội và lan toả những hành động tốt đẹp vì cộng đồng tỉnh Bình Dương. Với mục đích góp phần nhỏ của mình hỗ trợ những hoàn cảnh và điều kiện sống khó khăn, san sẻ một phần và tạo động lực để họ vươn lên trong cuộc sống. Chúng tôi thiết nghĩ hoạt động cộng đồng không những là tấm lòng tương thân tương ái mà còn là nghĩa vụ của doanh nghiệp đối với xã hội, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội địa phương, xây dựng thành công thành phố thông minh Bình Dương./.

Theo Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt

 

Share

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *