Theo Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp hôn nhân, có những mâu thuẫn trong hôn nhân không thể hàn gắn được, cuộc sống chung của vợ chồng không thể kéo dài, thì ly hôn là lựa chọn cuối cùng, một cách xử sự mà luật pháp cho phép để tránh khỏi những hệ lụy đau lòng. Tuy nhiên, nếu không thống nhất được quyền nuôi con, phân chia tài sản, cấp dưỡng….sau khi ly hôn sẽ dẫn đến tranh chấp. Đặc biệt, việc giải quyết ly hôn có yếu tố nước ngoài cũng hết sức phức tạp đã gây ra không ít khó khăn cho các bên bởi những rào cản pháp lý và ngôn ngữ. Bên cạnh đó, để có thể giải quyết tranh chấp hôn nhân một cách nhanh chóng và hiệu quả, tránh các hệ lụy đáng tiếc có thể xảy ra thì các bên cần có sự am hiểu pháp luật cũng như đề cao sự thoả thuận. 

Với những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình tư vấn giải quyết tranh chấp hôn nhân, Chúng tôi luôn đặt mục tiêu lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất trong quá trình tư vấn, giải quyết các vấn đề liên quan đến hôn nhân, đặc biệt là tâm lý hậu ly hôn. Chúng tôi luôn luôn chia sẻ và cung cấp cho khách hàng những lời khuyên, lời tư vấn cho từng trường hợp cụ thể để giải quyết những vấn đề của cuộc hôn nhân bất hòa.

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm cùng khả năng ngoại ngữ đa dạng, Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ giải quyết tranh chấp hôn nhân một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trên cơ sở yêu cầu của khách hàng, ngoài việc tư vấn và đưa ra các giải pháp thì Chúng tôi còn tiến hành các công việc cần thiết cũng như đại diện cho khách hàng giải quyết các tranh chấp phát sinh.

Nội dung tư vấn giải quyết tranh chấp hôn nhân của Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt:

– Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp hôn nhân về quyền nuôi con, chia tài sản khi ly hôn;

– Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp hôn nhân về chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân;

– Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp hôn nhân về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn;

– Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp hôn nhân về xác định cha, mẹ cho con hoặc xác định con cho cha, mẹ;

– Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp hôn nhân về cấp dưỡng;

– Luật sư tư vấn các tranh chấp khác về hôn nhân và gia đình mà pháp luật có quy định.

Nội dung tư vấn giải quyết tranh chấp hôn nhân của Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt:

– Tư vấn xác định căn cứ giải quyết tranh chấp hôn nhân;

– Tư vấn quyền và nghĩa vụ các bên trong quan hệ tranh chấp hôn nhân;

– Hướng dẫn khách hàng hoặc đại diện theo uỷ quyền về việc tổ chức thương lượng, hòa giải các bên trong tranh chấp hôn nhân;

– Hướng dẫn khách hàng hoặc đại diện theo ủy quyền của khách hàng để thu thập tài liệu chứng cứ, cung cấp thông tin;

– Cử luật sư đại diện theo ủy quyền của khách hàng để làm việc với các cơ quan, tổ chức có liên quan để bảo vệ tốt nhất cho quyền và nghĩa vụ hợp pháp của khách hàng;

– Cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách người đại diện theo ủy quyền của đương sự trong giai đoạn tố tụng;

– Bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng trong giai đoạn thi hành án.

Tuỳ theo vụ việc và tình hình thực tế, công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt sẽ đưa ra các giải pháp giải quyết tranh chấp hôn nhân nhanh chóng nhất nhằm bảo đảm quyền và lợi ích của khách hàng. Tin chắc rằng khách hàng được hưởng nhiều lợi ích từ nguồn kiến thức sâu rộng mà đội ngũ luật sư cao cấp của chúng tôi tập trung vào. Quý khách hàng chưa rõ, cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt.

Địa chỉ: 90B Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, Tp. HCM.

Hotline: 0902 868 117 – 0909 868 117

Emailcontact@lawsolutions.com.vn

Websitehttp://lawsolutions.com.vn/

Share