Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại

Theo Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại, một trong những rủi ro mà doanh nghiệp phải đối mặt và chịu nhiều thiệt hại nhất trong quá trình hoạt động kinh doanh đó là rủi ro về pháp lý, vì pháp lý đóng vai trò nền tảng giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và ổn định. Tuy nhiên, đa số các doanh nghiệp mới chỉ quan tâm đến việc sản xuất, giao thương và đầu tư nhằm tăng lợi nhuận mà chưa thật sự chú trọng đến các vấn đề pháp lý. Thêm vào đó, các rào cản về ngôn ngữ, tập quán thương mại quốc tế cũng là nguyên nhân gây ra các tranh chấp làm cho doanh nghiệp phải gánh chịu những tổn thất không nhỏ.

Để hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất và góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, Công ty Luật Giải Pháp Việt đã xây dựng đội ngũ Luật sư, Chuyên viên với nền tảng pháp lý vững chắc cùng kinh nghiệm quốc tế nhằm cung cấp dịch vụ giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại cho các khách hàng trong và ngoài nước. Thế mạnh làm nên thương hiệu của Giải Pháp Việt chính là một công ty luật đa dạng và đa ngôn ngữ.

Ngoài việc am hiểu về môi trường kinh doanh và thông thạo ngoại ngữ, Chúng tôi còn hợp tác với một số hãng Luật nổi tiếng trên thế giới nhằm cung cấp dịch vụ giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại cho khách hàng tốt nhất, luôn đảm bảo quyền và lợi ích khách hàng ở mức tối ưu.

Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại cho khách hàng trong các lĩnh vực:

– Tranh chấp mua bán hàng hoá;

– Tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ giữa cá nhân, tổ chức với nhau và đều có mục đích lợi nhuận;

– Các tranh chấp khác về kinh doanh, thương mại mà pháp luật có quy định;

– Yêu cầu liên quan đến việc Trọng tài thương mại Việt Nam giải quyết các vụ tranh chấp theo quy định của pháp luật về Trọng tài thương mại;

– Yêu cầu công nhận và cho thi hành tại Việt Nam bản án, quyết định kinh doanh, thương mại của Tòa án nước ngoài hoặc không công nhận bản án, quyết định kinh doanh, thương mại của Tòa án nước ngoài mà không có yêu cầu thi hành tại Việt Nam

– Yêu cầu công nhận và cho thi hành tại Việt Nam quyết định kinh doanh, thương mại của Trọng tài nước ngoài;

– Các yêu cầu khác về kinh doanh, thương mại mà pháp luật quy định.

Nội dung dịch vụ giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại của Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt:

– Nghiên cứu hồ sơ, thông tin về vụ việc, đối chiếu với hệ thống văn bản pháp luật có liên quan để đưa ra phương án giải quyết tranh chấp;

– Tư vấn quyền và nghĩa vụ các bên trong quan hệ tranh chấp;

– Tư vấn xác định căn cứ giải quyết tranh chấp;

– Tư vấn, chuẩn bị liên hệ và đàm phán với các bên liên quan trong việc giải quyết tranh chấp;

– Tư vấn về việc tổ chức thương lượng, hòa giải các bên tranh chấp;

– Đại diện tham gia thương lượng, hòa giải trong các tranh chấp;

– Hướng dẫn khách hàng hoặc đại diện theo ủy quyền của khách hàng để thu thập tài liệu chứng cứ, cung cấp thông tin;

– Cử luật sư đại diện theo ủy quyền của khách hàng để làm việc với các cơ quan, tổ chức có liên quan để bảo vệ tốt nhất cho quyền và nghĩa vụ hợp pháp của khách hàng.

– Cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách người đại diện theo ủy quyền của đương sự trong giai đoạn tố tụng;

– Bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng trong giai đoạn thi hành án;

– Cùng với dịch vụ giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại Chúng tôi còn hỗ trợ pháp lý để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề khác có liên quan.

Tuỳ theo vụ việc và tình hình thực tế, công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt sẽ đưa ra các giải pháp giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại nhanh chóng nhất nhằm bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Tin chắc rằng khách hàng được hưởng nhiều lợi ích từ nguồn kiến thức sâu rộng mà đội ngũ Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại của chúng tôi tập trung vào. Quý khách hàng chưa rõ, cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt.

Địa chỉ: 90B Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, Tp. HCM.

Hotline: 0902 868 117 – 0909 868 117

Emailcontact@lawsolutions.com.vn

Websitehttp://lawsolutions.com.vn/

Share