Chúng tôi hiểu rằng hoạt động kinh doanh ở Việt Nam hiện nay chịu nhiều ảnh hưởng bởi những thay đổi của bối cảnh kinh doanh và khuôn khổ pháp luật. Chính sự hiểu biết sâu sắc về những thay đổi nhanh chóng đó cùng với kiến thức chuyên sâu về môi trường kinh doanh đã giúp đội ngũ Luật sư của chúng tôi trở thành cộng sự chiến lược của các khách hàng. Bằng việc trau dồi trình độ chuyên môn, đội ngũ Luật sư của chúng tôi hoàn toàn có thể đưa ra những giải pháp pháp lý mang tính thực tiễn cao nhất và nhanh chóng. Bên cạnh đó, đội ngũ Luật sư của chúng tôi tạo nên sự khác biệt không chỉ ở việc đảm bảo tính tuân thủ các quy định pháp luật, mà còn bảo vệ lợi ích của khách hàng một cách tốt nhất bằng cách cơ cấu giao dịch và soạn thảo văn kiện ở mức tối ưu.

Với đội ngũ các Cố vấn, Luật sư, Chuyên viên thuộc nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau, Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt đã và đang tư vấn cho nhiều dự án mang tính đột phá, cũng như hỗ trợ cho các tập đoàn, doanh nghiệp trong suốt quá trình kinh doanh của họ ở Việt Nam. Đồng thời, Chúng tôi còn tư vấn cho các giao dịch trong khắp các lĩnh vực: Đầu tư, Doanh nghiệp, Đất đai, Hôn nhân & Gia đình, Thừa kế, Sở hữu trí tuệ, Giải quyết tranh chấp……

Để đảm bảo dịch vụ luôn đạt chất lượng cao, xuyên suốt và tận dụng tối đa toàn bộ nguồn lực, Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt đã xây dựng một đội ngũ vừa đẩy mạnh tính chuyên nghiệp vừa làm dày thêm kinh nghiệm của các Luật sư nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi cũng tin chắc rằng khách hàng được hưởng nhiều lợi ích trong các lĩnh vực thương mại và pháp lý mà đội ngũ Luật sư cao cấp của Chúng tôi tập trung vào.

Địa chỉ: 90B Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, Tp. HCM.

Hotline: 0902 868 117 – 0909 868 117

Email: contact@lawsolutions.com.vn

Website: http://lawsolutions.com.vn/