Ninh Thuận mang nét đẹp nguyên sơ với biển xanh, cát trắng và những loại cây trái đặc trưng của miền đất cát. Nơi đây có một Ninh Chữ với bãi cát trắng mịn kéo dài hình cung bán nguyệt cùng bầu trời xanh ngát yên bình. Một vịnh Vĩnh Hy hút hồn bao du khách với bãi biển xanh, bờ cát trắng mịn, những hang động kỳ bí, những thác nước trắng xóa và những dòng suối nhỏ. Ninh Thuận còn mang nét đặc trưng với hình ảnh chú bé nhỏ chăn cừu giữa cánh đồng khô cằn cỗi, vườn nho nức tiếng Ba Mọi nơi đất khô cằn với nắng nóng. Ninh Thuận đẹp và yên bình là vậy nhưng vẫn còn nhiều mảnh đời kém may mắn. Chính những nỗi lo cơm áo gạo tiền đã ngăn bước trẻ thơ đến trường.

Với mục đích hướng về cộng đồng nhằm thắp sáng ước mơ đến trường cũng như tạo động lực cho các em trong cuộc sống, Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt đã đồng hành cùng các nhà hảo tâm chùa Phước Đồng Dĩ An, Bình Dương đến thăm, tặng quà cho các em học sinh nghèo hiếu học. Bên cạnh đó, đoàn cũng đã trao nhiều phần quà gồm các mặt hàng nhu yếu phẩm cho các gia đình nghèo thuộc diện chính sách của thôn Hữu Đức, xã Phước Hữu, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.

Những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng chứa đựng những tình cảm yêu thương, chân thành. Những phần quà giản dị nhưng thiết thực phục vụ cho học tập và mang ý nghĩa động viên tinh thần rất lớn. Thông qua đó đoàn mong muốn tiếp thêm nghị lực cho các em trên con đường chinh phục tri thức. Từ những hành động thiết thực, Giải Pháp Việt mong muốn góp một phần nhỏ để có thể tiếp thêm động lực giúp những mảnh đời còn khó khăn nơi đây thêm vững tin vào cuộc sống, tiếp sức ước mơ cắp sách đến trường của các em. Thông qua chuyến đi lần này, Giải Pháp Việt mong rằng những công việc thiện nguyện sẽ được lan tỏa, sẽ có nhiều tấm lòng nhân ái để cùng nhau sưởi ấm những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống.

Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt.

Share

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *