Thu hồi nợ luôn là vấn đề nhức nhối với các doanh nghiệp, để có thể đẩy mạnh quá trình sản xuất kinh doanh thì quá trình thu hồi nợ luôn là một trong những vấn đề bận tâm của chủ doanh nghiệp. Nhưng với những khoản nợ khó đòi, nợ xấu thì chủ doanh nghiệp không biết cách xử lý như thế nào. Do đó, bên cạnh những thiệt hại về tài chính, lợi nhuận thì còn ảnh hưởng không nhỏ đến các kế hoạch tài chính, phương án kinh doanh của doanh nghiệp. Một trong những phương pháp thích hợp để xử lý nợ xấu cho doanh nghiệp là nhờ pháp luật can thiệp.

Ý thức được tầm quan trọng của việc xử lý nợ xấu (thu nợ, xử lý nợ khó đòi, xử lý nợ mất khả năng thanh toán), Giải Pháp Việt luôn nỗ lực đưa ra các giải pháp xử lý nợ xấu nhanh và hiệu quả nhất cho khách hàng. Bởi chún tôi hiểu rằng nếu chú trọng tới việc kinh doanh mà không quan tâm việc thu hồi nợ sẽ gây ra tổn thất to lớn cho doanh nghiệp. Đặc biệt, nếu số nợ lớn có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến kế hoạch kinh doanh và đôi khi dẫn đến thua lỗ nặng, thậm chí phá sản.

Với lợi thế đội ngũ nhân sự kỹ năng thành thạo, kinh nghiệm và thông hiểu môi trường kinh doanh, Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt luôn đưa ra các giải pháp tối ưu trong việc định hướng cho khách hàng trong hệ thống pháp lý tại Việt Nam. Không chỉ cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp, tư vấn ban đầu, mà Giải Pháp Việt sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình trước, trong và sau khi hoàn tất những thủ tục hồ sơ liên quan đến vấn đề thu hồi nợ.

Tin chắc rằng khách hàng được hưởng nhiều lợi ích từ nguồn kiến thức sâu rộng mà đội ngũ luật sư cao cấp của chúng tôi tập trung vào. Tuỳ vào tình huống cụ thể mà chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp mang tính thực tiễn cao nhất cho khách hàng. Quý khách hàng chưa rõ, cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt.

Địa chỉ: 90B Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, Tp. HCM.

Hotline: 0902 868 117 – 0909 868 117

Emailcontact@lawsolutions.com.vn

Websitehttp://lawsolutions.com.vn/

Share