Bên cạnh những thay đổi của hệ thống pháp luật thuế, thì môi trường kinh tế hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều thách thức mà doanh nghiệp phải đối mặt. Bên cạnh đó là biến động nhân sự trong bộ phận kế toán dẫn đến doanh nghiệp gặp phải nhiều khó khăn khi báo cáo thuế. Do đó, doanh nghiệp thường tốn rất nhiều thời gian cũng như nguồn lực để cố gắng tự giải quyết các vấn đề này nhưng không mang lại hiệu quả cao.

Ngoài những khó khăn như đã đề cập trên, trong quá trình hoạt động doanh nghiệp cũng sẽ gặp phải nhiều nguy cơ dẫn đến những sai phạm mà chính doanh nghiệp không thể lường trước được, phổ biến là hệ thống chứng từ lộn xộn, mất mát, sắp xếp chưa hợp lý, hóa đơn chưa hợp lệ. Số liệu sổ sách không trùng khớp, dẫn đến thiếu minh bạch, xử lý chưa chuẩn xác làm cho doanh nghiệp bị phạt, truy thu thuế với số tiền lớn.

Các nhà tư vấn thuế, kế toán chuyên nghiệp có thể giúp doanh nghiệp loại bỏ hầu hết tình trạng thiếu chắc chắn và nhầm lẫn quanh việc áp dụng các chuẩn mực kế toán và các thông lệ báo cáo, qua đó giúp doanh nghiệp đạt được kết quả mong muốn an toàn trong kinh doanh. Với kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước trong các kỳ quyết toán thuế, Chúng tôi giúp hạn chế tối đa những khoản phạt do những sai sót không đáng có của doanh nghiệp.

Việc tư vấn, hỗ trợ kiểm tra, hoàn thiện sổ sách kế toán của Chúng tôi đáp ứng nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp, vì đặc thù của các doanh nghiệp hiện nay thường chủ quan, không chú trọng trong việc tổ chức bộ máy kế toán mà đa phần tập trung vào việc phát triển sản xuất, kinh doanh. Bên cạnh đó, những rào cản pháp lý cũng gây không ít khó khăn cho các doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.

Nội dung tư vấn, hỗ trợ rà soát sổ sách kế toán cho doanh nghiệp của Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt:

– Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp kiểm tra, rà soát lại toàn bộ chứng từ kế toán cũ, sắp xếp theo phân loại;

– Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp kiểm tra các chứng từ kế toán để phát hiện các sai sót so với quy định và điều chỉnh cho phù hợp với pháp luật;

– Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp làm chứng từ, sổ sách giải trình theo Báo cáo tài chính đã nộp thuế;

– Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp lập sổ sách Nhật ký chung sao cho số liệu khớp đúng với Báo cáo tài chính đã nộp thuế;

– Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp lập sổ chi tiết các tài khoản phát sinh trong năm đã khai báo nộp thuế;

– Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp lập bộ chứng từ thanh toán như chứng từ thu – chi, chứng từ nhập – xuất kho vật tư;

– Tư vấn, hướng dẫn doanh nghiệp về các chứng từ lương: Bảng chấm công, bảng lương, hồ sơ lao động liên quan;

– Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp lập các sổ chi tiết tùy theo lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp như: Sổ chi tiết công nợ, sổ chi tiết vật tư, hàng hóa, Sổ chi tiết bán hàng; Sổ chi tiết công trình đối với công ty thuộc lĩnh vực xây dựng; Bảng tính giá thành chi tiết theo sản phẩm đối với công ty hoạt động lĩnh vực sản xuất;

– Hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện sổ sách kế toán theo chuẩn mực;

– Đảm bảo tính bảo mật, thống nhất hệ thống thông tin trên Báo cáo tài chính đúng chuẩn mực kế toán và thuế.

Chúng tôi giúp doanh nghiệp phát hiện kịp thời các lỗi sai của hệ thống sổ sách và hỗ trợ điều chỉnh kịp thời trước khi cơ quan thuế kiểm tra doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đưa ra quy trình giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống chứng từ kế toán đúng và đủ được sắp xếp, lưu trữ một cách khoa học.

Tin chắc rằng khách hàng được hưởng nhiều lợi ích từ nguồn kiến thức sâu rộng của đội ngũ Luật sư trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ rà soát sổ sách kế toán cho doanh nghiệp của Chúng tôi. Tuỳ vào tình huống cụ thể mà chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp mang tính thực tiễn cao nhất cho khách hàng. Quý khách hàng chưa rõ, cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt.

Địa chỉ: 90B Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, Tp. HCM.

Hotline: 0902 868 117 – 0909 868 117

Emailcontact@lawsolutions.com.vn

Websitehttp://lawsolutions.com.vn/

Share