Ngoài những biến động của nền kinh tế thị trường với nhiều nguy cơ rủi ro, thì những thay đổi nhanh chóng trong hệ thống pháp luật cũng gây ra cho các doanh nghiệp nhiều khó khăn. Một trong những vấn đề khó khăn mà doanh nghiệp phải đối mặt đó là về hệ thống báo cáo thuế, tài chính. Để có thể lên được một báo cáo tài chính và sổ sách cuối năm, đảm bảo hồ sơ kế toán, báo cáo quyết toán thuế phù hợp với quy định của pháp luật đòi hỏi bộ phận kế toán phải hết sức cẩn thận, tỉ mỉ và phải có trải nghiệm thực tế. Dưới đây là những tổng hợp của luật sư tư vấn báo cáo thuế của công ty Luật Giải Pháp Việt. 

Luật sư tư vấn báo cáo thuế

Vì vậy, nếu thiếu đi sự chuyên nghiệp thì dù chỉ một sai sót rất nhỏ cũng có thể mang đến những hậu quả khó lường, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của doanh nghiệp. Doanh nghiệp phải tốn nhiều thời gian, nguồn lực để giải quyết những vấn đề này nhưng không mang lại hiệu quả. Chính vì điều đó, các nhà tư vấn thuế, kế toán chuyên nghiệp có thể giúp doanh nghiệp loại bỏ hầu hết tình trạng thiếu chắc chắn và nhầm lẫn quanh việc áp dụng các chuẩn mực kế toán và các thông lệ báo cáo, và giúp doanh nghiệp đạt được những kết quả mong muốn.

Luật sư tư vấn báo cáo thuế – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Công ty Luật Giải Pháp Việt có nhiều kinh nghiệm tư vấn báo cáo thuế và tài chính cho doanh nghiệp cũng như trong việc hoạch định chiến lược, phát triển tổ chức, nâng cao hiệu suất, thiết kế mô hình kinh doanh, xây dựng hệ thống bán hàng. Chúng tôi tư vấn báo cáo thuế cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước với những giải pháp mang tính thực tiễn cao nhất để đảm bảo hồ sơ kế toán, báo cáo quyết toán thuế của doanh nghiệp phù hợp với quy định của pháp luật về thuế. Đồng thời, giúp doanh nghiệp tiết giảm thời gian và chi phí, giảm thiểu rủi ro sai sót của số liệu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ rà soát hồ sơ quyết toán thuế nhằm kiểm tra và soát xét kế toán. Với mục đích thực hiện các điều chỉnh cần thiết để sổ sách kế toán và các báo cáo kế toán phù hợp theo đúng quy định của pháp luật.

Nội dung luật sư tư vấn báo cáo thuế của Công ty Luật Giải Pháp Việt

Cách tiếp cận của Giải Pháp Việt luôn bắt đầu bằng việc nhận dạng đúng các vấn đề khách hàng đang gặp phải. Sau đó, các Luật sư, chuyên viên theo từng dự án sẽ cùng nhau làm việc để đưa ra các giải pháp thiết thực và hiệu quả nhất cho việc giải quyết các vấn đề của khách hàng. Đồng thời, dựa vào kết quả rà soát về sổ sách chứng từ kế toán, chúng tôi sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp bổ sung hoàn thiện chứng từ kế toán, sổ sách kế toán và bộ hồ sơ quyết toán thuế cũng như điều chỉnh lại phù hợp với quy định của luật thuế hiện hành trước khi Cơ quan thuế thanh tra, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp là tối ưu hóa số thuế phải nộp trong khuôn khổ pháp luật. Ngoài tư vấn báo cáo thuế, chúng tôi còn hỗ trợ và tư vấn cho doanh nghiệp những nội dung như:

– Luật sư tư vấn, hướng dẫn doanh nghiệp tổng hợp và lập các báo cáo tài chính;

– Luật sư tư vấn quy trình soát xét báo cáo kế toán – tài chính cho doanh nghiệp;

– Luật sư tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp rà soát lại các Báo cáo thuế tháng – quí – năm;

– Luật sư tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp rà soát lại sổ sách kế toán;

– Luật sư tư vấn, hướng dẫn thiết kế, triển khai và hỗ trợ vận hành hệ thống kế toán cho doanh nghiệp;

– Luật sư tư vấn hệ thống kế toán tính giá thành;

– Luật sư tư vấn, hỗ trợ lập sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.

Tin chắc rằng khách hàng được hưởng nhiều lợi ích từ nguồn kiến thức sâu rộng của đội ngũ luật sư trong lĩnh vực tư vấn báo cáo thuế của Chúng tôi. Tuỳ vào tình huống cụ thể mà chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp mang tính thực tiễn cao nhất cho khách hàng. Quý khách hàng chưa rõ, cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt.

Địa chỉ: 90B Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, Tp. HCM.

Hotline: 0902 868 117 – 0909 868 117

Emailcontact@lawsolutions.com.vn

Websitehttp://lawsolutions.com.vn/

Share