Thuế là nguồn đóng góp chủ yếu của doanh nghiệp và cá nhân nhằm thúc đẩy việc xây dựng và phát triển của đất nước. Thuế không chỉ là nghĩa vụ mà còn là trách nhiệm của doanh nghiệp khi kinh doanh và Nhà nước cũng có những quy định cụ thể về hình thức nộp thuế cũng như các hoạt động cần nộp thuế. Do đó, khi bắt đầu thành lập cũng như trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp thì thuế là một nghĩa vụ quan trọng mà doanh nghiệp phải đáp ứng. Tuy nhiên, không phải tất cả các doanh nghiệp đều có hiểu biết đầy đủ và chính xác về các loại thuế cũng như nghĩa vụ về thuế của mình nên phải gánh chiệu nhiều rủi ro, tổn thất.

Những rủi ro về thuế không những gây thiệt hại cho doanh nghiệp mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động, phát triển của doanh nghiệp về lâu dài. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến rủi ro về thuế là các quy định pháp luật thuế luôn thay đổi làm doanh nghiệp khó nắm bắt, đặc biệt là những doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Bên cạnh đó thì thanh, kiểm tra thuế là hoạt động thường xuyên của cơ quan thuế trong quá trình thực thi pháp luật về thuế. Hầu hết các doanh nghiệp đều gặp khó khăn khi bị thanh, kiểm tra thuế vì đây là quá trình đòi hỏi phải hiểu biết thấu đáo các quy định về thuế, quy trình thanh, kiểm tra thuế. Mặt khác, làm việc với cơ quan thuế cũng đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao.

Công ty Luật Giải Pháp Việt có nhiều kinh nghiệm tư vấn pháp luật thuế cho doanh nghiệp cũng như trong việc hoạch định chiến lược, phát triển tổ chức, nâng cao hiệu suất, thiết kế mô hình kinh doanh, xây dựng hệ thống bán hàng cho doanh nghiệp. Với đội ngũ Luật sư, Chuyên gia pháp lý am hiểu môi trường kinh doanh, kinh nghiệm thực tiễn, Chúng tôi không ngừng cập nhật những thay đổi của pháp luật Việt Nam về thuế cho doanh nghiệp với mong muốn mang lại những lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, các chuyên gia tư vấn thuế và tài chính cho doanh nghiệp dày dặn kinh nghiệm của Chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong tất cả các giai đoạn thanh, kiểm tra thuế.

Nội dung tư vấn pháp luật thuế cho doanh nghiệp của Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt bao gồm:

– Tư vấn pháp luật thuế về thủ tục ưu đãi đầu tư về thuế cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước;

– Tư vấn các vấn đề về miễn, giảm thuế cho doanh nghiệp, cá nhân trong từng thời kỳ;

– Tư vấn pháp luật thuế và các thủ tục về thuế cho doanh nghiệp như thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế môn bài, thuế chuyển nhượng vốn, thuế giá trị gia tăng, thuế nhà thầu nước ngoài, thuế xuất khẩu – nhập khẩu;

– Tư vấn pháp luật thuế thu nhập cá nhân cho người lao động trong doanh nghiệp;

– Nhận ủy quyền của khách hàng, làm việc với các cơ quan thuế để làm rõ chính sách thuế, khiếu nại các quyết định về thuế;

– Tư vấn pháp luật thuế trong hoạt động mua bán và sáp nhập (M&A), tái cầu trúc doanh nghiệp, chia tách, liên doanh, liên kết, chào bán vốn cổ phần và cổ phiếu, cấu trúc đầu tư vào Việt Nam, cấu trúc thuế và cấu trúc pháp lý hiệu quả về mặt hoạt động cho các tập đoàn đa quốc gia, cấu trúc các công cụ tài chính và các sản phẩm đầu tư, hoạch định về chuyển giá và nghiên cứu hồ sơ chuyển giá.

Tin chắc rằng khách hàng được hưởng nhiều lợi ích từ nguồn kiến thức sâu rộng của đội ngũ Luật sư trong lĩnh vực tư vấn pháp luật thuế cho doanh nghiệp của Chúng tôi. Tuỳ vào tình huống cụ thể mà chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp mang tính thực tiễn cao nhất cho khách hàng. Quý khách hàng chưa rõ, cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt.

Địa chỉ: 90B Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, Tp. HCM.

Hotline: 0902 868 117 – 0909 868 117

Emailcontact@lawsolutions.com.vn

Websitehttp://lawsolutions.com.vn/

Share