Sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của Chúng tôi trong suốt quá trình hình thành cũng như phát triển. Do đó, Chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, đối tác….

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM SCHRÉDER

Công Ty TNHH Việt Nam Schréder là thành viên chính thức của Tập đoàn Schréder, hoạt động tại Việt Nam từ năm 1995. Chúng tôi thường xuyên có nhu cầu cần hỗ trợ tư vấn pháp lý. Chúng tôi đã được hợp tác và thực sự rất hài lòng với chất lượng dịch vụ mà Công ty Luật Giải Pháp Việt mang lại. Ngoài việc hướng dẫn thì Giải Pháp Việt cũng linh hoạt giải quyết những phát sinh ngoài dự kiến ban đầu.

Cuong Huynh

Finance Manager

CÔNG TY TNHH HOÀNG KHẢI ĐĂNG

Công Ty TNHH Hoàng Khải Đăng chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị chiếu sáng. Vì vậy, Chúng tôi thường xuyên có nhu cầu hỗ trợ pháp lý trong lĩnh vực xuất, nhập khẩu, thuế. Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của công ty và nhận được kết quả khả quan trong công việc.

Nguyễn Thị Ngọc Trâm

Giám đốc điều hành/CEO

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN GUOCOLAND

Thị trường bất động sản luôn biến động và có quan hệ trực tiếp với nhiều thị trường khác. Do đó, để nắm bắt và vận dụng những quy định của pháp luật liên quan không phải là điều đơn giản. Để đảm bảo an toàn pháp lý và tránh những rủi ro, tranh chấp trong quá trình đầu tư tại Việt Nam, Chúng tôi đã hợp tác cùng Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt và Chúng tôi rất hài lòng và yên tâm về dịch vụ.

Teoh Ching Lee

Finance Manager

CÔNG TY TNHH BINTAI KINDENKO VIỆT NAM – CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Sự hợp tác chuyên nghiệp của Giải Pháp Việt đối với công ty Chúng tôi rất đáng trân trọng. Giải Pháp Việt luôn tư vấn một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng. Khi được sự hỗ trợ của Giải Pháp Việt Chúng tôi nhận được nhiều kết quả khả quan hơn. Đó là lý do để chúng tôi tiếp tục hợp tác và trở thành đối tác tin cậy của nhau.

Kim Thiên Phương Thảo

Trưởng phòng nhân sự

 

Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt là một công ty luật cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý tại Việt Nam. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng trong việc tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực với những giải pháp mang tính thực tiễn cao nhất. Với các luật sư nhiều kinh nghiệm, Chúng tôi hoàn toàn có khả năng tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật. Tin chắc rằng khách hàng được hưởng nhiều lợi ích từ nguồn kiến thức sâu rộng mà đội ngũ luật sư cao cấp của Chúng tôi tập trung vào. Tuỳ vào tình huống cụ thể mà Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp mang tính thực tiễn cao nhất cho khách hàng. Quý khách hàng chưa rõ, cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt để được tư vấn, hỗ trợ.

Địa chỉ: 90B Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, Tp. HCM.

Hotline: 0902 868 117 – 0909 868 117

Email: contact@lawsolutions.com.vn

Website: http://lawsolutions.com.vn/

Share