Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt là một công ty luật uy tín, cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý tại Việt Nam. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng về việc tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực với những giải pháp mang tính thực tiễn cao nhất. Sự am hiểu về môi trường kinh doanh tại Việt Nam cũng như kinh nghiệm quốc tế đã giúp Chúng tôi quản lý và giải quyết hiệu quả các vấn đề pháp lý trong lĩnh vực kinh doanh. Do đó, Chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư, khách hàng trong và ngoài nước có nhu cầu về việc: Thành lập, mua bán, hợp nhất – sáp nhập doanh nghiệp; Đầu tư (địa ốc, chứng khoán, tài chính – ngân hàng,…); Tư vấn và dịch thuật hợp đồng kinh tế – dân sự; Tham gia tố tụng tại Toà án các cấp và Trung tâm trọng tài kinh tế.

Với phương châm “An toàn pháp lý, vững bước tương lai” và định hướng “Giải pháp tối ưu cho khách hàng” là mục tiêu hoạt động hàng đầu của Chúng tôi. Đồng thời, với đội ngũ luật sư, cố vấn nhiều kinh nghiệm, Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng tính chuyên nghiệp, sự yên tâm tuyệt đối và trên hết là hiệu quả trong công việc để xứng đáng với thương hiệu của mình.

Thế mạnh làm nên thương hiệu của Giải Pháp Việt chính là một công ty luật đa dạng và đa ngôn ngữ. Năng lực, kỹ năng và kinh nghiệm của đội ngũ luật sư giúp Chúng tôi có khả năng đáp ứng một cách cẩn trọng các nhu cầu pháp lý cụ thể của từng khách hàng. Chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường phát triển. Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất Chúng tôi đã duy trì sự hợp tác chặt chẽ với một số công ty Luật uy tín trong và ngoài nước nhằm cung cấp dịch vụ tư vấn với chất lượng hàng đầu. Nhờ vậy, Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt đã có được nhiều khách hàng nổi tiếng và thân thiết.

Trụ sở: 90B Trần Quốc Toản, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Bình Dương:

+ Số 12 Đường E, Trung tâm Hành chính Dĩ An, TP. Dĩ An

+ Số 192 Đại lộ Bình Dương, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một

Hotline: 0902 868 117 – 0909 868 117

Email: contact@lawsolutions.com.vn

Website: https://lawsolutions.com.vn/

Youtube: https://bit.ly/2ZYzTPM

Share