Giải Pháp Việt với truyền thông

Nhằm thực hiện việc tuyên truyền và phổ biến pháp luật cho cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp và người dân. Từ năm 2011, Giải Pháp Việt đã tham gia cộng tác thường xuyên với các Đài Phát thanh & Truyền hình như: Chương trình 60s của Đài truyền hình TP.HCM – HTV, Chương trình Người đưa tin của Đài Truyền hình Vĩnh Long, Chuyện làng quê, Hộp thư bạn nghe đài của Đài Phát thanh & Truyền hình Bình Dương, Radio tư vấn của Đài phát thanh Kiên Giang, Chuyên mục “Luật sư của bạn” của Báo pháp luật, chương trình Thấu lý thấm tình của TTV11 (truyền hình Tây Ninh)…

Bên cạnh đó, Giải Pháp Việt còn phối hợp, đồng hành cùng các đơn vị truyền thông tham gia vào các hoạt động xã hội và lan toả những hành động tốt đẹp vì cộng đồng. Với mục đích góp phần nhỏ của mình hỗ trợ những hoàn cảnh và điều kiện sống khó khăn, san sẻ một phần và tạo động lực để họ vươn lên trong cuộc sống. Giải Pháp Việt xem hoạt động cộng đồng không những là tấm lòng tương thân tương ái mà còn là nghĩa vụ của doanh nghiệp đối với xã hội với hy vọng từ những hành động như vậy rồi sẽ lan rộng thành những điều kì diệu hơn.

Luật sư Khưu Thanh Tâm

Đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp

Để phát triển bền vững, doanh nghiệp không những phải mạnh về cơ sở vật chất, kỹ thuật, trang thiết bị, nguồn vốn đầu tư, nguồn nhân lực… Mà còn phải nỗ lực xây dựng và quảng bá thương hiệu, trong đó truyền thông doanh nghiệp đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Yếu tố cốt lõi làm nên thương hiệu chính là chất lượng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Nhưng một khi đã tạo ra được sản phẩm/dịch vụ có chất lượng rồi thì phải giới thiệu, quảng bá đến người tiêu dùng. Đây là vai trò và nội dung quan trọng của truyền thông doanh nghiệp với bên ngoài. Doanh nghiệp thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng để giới thiệu sản phẩm, xây dựng và quảng bá thương hiệu.

Thạc sĩ – Luật sư Khưu Thanh Tâm

Với thế mạnh là đối tác thường xuyên và lâu năm của nhiều đơn vị truyền thông uy tín (Đài Đài truyền hình TP.HCM – HTV, Đài Truyền hình Vĩnh Long, Đài Phát thanh &Truyền hình Bình Dương, Đài phát thanh Kiên Giang, Báo diễn đàn doanh nghiệp…), ngoài việc cung cấp cho khách hàng dịch vụ pháp lý thì Chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc đưa ra các giải pháp nhận diện thương hiệu. 

Không chỉ cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp tư vấn ban đầu, mà Giải Pháp Việt sẽ luôn đồng hành cùng khách trong suốt quá trình trước, trong và sau dịch vụ. Tin chắc rằng khách hàng được hưởng nhiều lợi ích từ nguồn kiến thức sâu rộng mà đội ngũ luật sư cao cấp của chúng tôi tập trung vào. Quý khách hàng cần hỗ trợ truyền thông vui lòng liên hệ Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt để được tư vấn, hỗ trợ.

 

Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt.

 

Share