Bất cứ ai khi bước chân vào ngưỡng cửa hôn nhân cũng đều mong muốn một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Nhưng khi không còn cùng nhìn về một hướng nữa, những rạn vỡ bắt đầu xuất hiện. Ly hôn là giải pháp cuối cùng được đặt ra để kết thúc sự đổ vỡ của tình yêu hoặc chấm dứt quan hệ gia đình khi không còn hạnh phúc. Cứ ngỡ ly hôn sẽ giải quyết được vấn đề, mâu thuẫn trong gia đình của họ, nhưng thực ra họ đang vấp phải những mâu thuẫn, rắc rối khác lớn hơn. Có thể nói ly hôn là một quyết định không hề dễ dàng.

Khi quyết định ly hôn, có lẽ cả hai vợ chồng đều đã xác định trước được những khó khăn trước mắt mà họ sẽ phải đối mặt như hụt hẫng trong tinh thần, khó khăn trong việc nuôi dạy con cái…Nhưng quả thật, chỉ khi nào cầm trên tay tờ Quyết định của Tòa án, họ mới thực sự cảm nhận được những gì mình phải đối mặt quả là không dễ dàng.

Hiểu rõ được vấn đề này, Công ty Luật TNHH giải pháp Việt đã xác định và đặt mục tiêu vì lợi ích khách hàng cho tất cả các dịch vụ tư vấn hôn nhân gia đình và thừa kế. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất trong quá trình tư vấn, giải quyết các vấn đề liên quan đến hôn nhân, đặc biệt tâm lý hậu ly hôn.

Với quan niệm Vấn đề – Lợi ích của Khách hàng cũng chính là Vấn đề – Lợi ích của Giải Pháp Việt, chính vì vậy Giải Pháp Việt luôn đảm bảo giải quyết tốt nhất yêu cầu dịch vụ tư vấn hôn nhân gia đình và thừa kế của Khách hàng, mang đến sự hài lòng chất lượng dịch vụ và tối ưu hóa lợi ích của Khác hàng. Chúng tôi tư vấn giải quyết tình huống liên quan đến mâu thuẫn vợ chồng, tâm lý con cái…nhằm hướng đến sự hòa giải, thân thiện. Trong trường hợp bất khả kháng, chúng tôi sẽ tư vấn, giải quyết cho khách hàng về thủ tục ly hôn; việc trợ cấp nuôi dưỡng con cái, phân chia tài sản chung, riêng…..Đặc biệt, việc giải quyết ly hôn có yếu tố nước ngoài hết sức phức tạp, để hỗ trợ khách hàng tốt nhất chúng tôi đã xây dựng đội ngũ chuyên viên am hiểu pháp luật và giỏi ngoại ngữ.

Tin chắc rằng khách hàng được hưởng nhiều lợi ích từ nguồn kiến thức sâu rộng mà đội ngũ luật sư cao cấp của chúng tôi tập trung vào. Tuỳ vào tình huống cụ thể mà chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp tư vấn hôn nhân gia đình và thừa kế mang tính thực tiễn cao nhất cho khách hàng. Quý khách hàng chưa rõ, cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt.

Địa chỉ: 90B Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, Tp. HCM.

Hotline: 0902 868 117 – 0909 868 117

Emailcontact@lawsolutions.com.vn

Websitehttp://lawsolutions.com.vn/

Share