Dưới tác động của môi trường kinh doanh ngày càng khốc liệt, doanh nghiệp muốn thành công nhất thiết phải có sự hiểu biết sâu sắc về thị trường.Vì vậy, trước khi đầu tư vào một lĩnh vực hoặc thị trường mới, ngoài việc trang bị những kiến thức về pháp lý thì nghiên cứu thị trường là một khâu vô cùng quan trọng nhằm tránh các rủi ro trong kinh doanh về lâu dài cho nhà đầu tư. Theo luật sư tư vấn khảo sát thị trường đầu tư Việt Nam là một khâu rất quan trọng và quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. 

Luật sư tư vấn khảo sát thị trường đầu tư Việt Nam

Trong quá trình tư vấn khảo sát thị trường đầu tư Việt Nam, Luật sư cho rằng việc nghiên cứu thị trường là công cụ thiết yếu hỗ trợ cho định hướng phát triển lâu dài của doanh nghiệp, thông qua đó giúp khẳng định được vị trí của sản phẩm/dịch vụ trong lòng khách hàng. Do đó, càng hiểu rõ về thị trường và khách hàng tiềm năng thì nhà đầu tư càng có nhiều cơ hội thành công. Việc hiểu biết về nhóm khách hàng mục tiêu và thói quen của họ sẽ giúp nhà đầu tư tìm ra biện pháp thích hợp để nhanh chóng đưa sản phẩm của mình vào thị trường một cách thành công.

Thông qua hoạt động nghiên cứu thị trường còn giúp nhà đầu tư phân tích và nắm bắt được cơ hội mở rộng ảnh hưởng sang các thị trường tiềm năng khác. Đây không chỉ là vấn đề của các doanh nghiệp hiện hữu mà còn là nhu cầu của các nhà đầu tư nước ngoài đang tìm kiếm cơ hội đầu tư, sản xuất kinh doanh tại Việt Nam.

Đối với doanh nghiệp thì thông tin về môi trường kinh doanh, khách hàng và đối thủ cạnh tranh luôn có một vai trò quan trọng để đưa ra quyết định đúng đắn về chiến lược, đầu tư, chiếm lĩnh thị trường, ra sản phẩm mới hay các quyết định khác về quản lý. Tuy nhiên, không phải mọi doanh nghiệp đều đủ nguồn lực và hiểu biết sâu sắc về các nghiệp vụ nghiên cứu, điều tra khảo sát thị trường dẫn đến việc tự thực hiện công tác này sẽ tiêu tốn quá nhiều nguồn lực trong khi kết quả thu được không như mong đợi.

Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt với đội ngũ Luật sư, Chuyên gia tài chính am hiểu môi trường kinh doanh và kinh nghiệm quốc tế đã đưa ra nhiều giải pháp pháp lý nhằm bảo vệ lợi ích tối đa cho các nhà đầu tư. Bên cạnh việc tư vấn pháp lý Chúng tôi còn tư vấn quản lý, tư vấn chiến lược cho các doanh nghiệp. Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu về thông tin thị trường cũng như thực trạng công tác quản lý và điều hành của khách hàng. Vì lý do đó, dựa trên nền tảng những hoạt động nghiên cứu thị trường đã thực hiện trong những năm qua Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thông qua các nội dung sau:

– Luật sư tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp nghiên cứu thị trường ngành;

– Luật sư tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp nghiên cứu hành vi khách hàng;

– Luật sư tư vấn, đưa ra các phương án xây dựng hệ thống phân phối;

– Luật sư tư vấn, hỗ trợ nghiên cứu đối thủ cạnh tranh;

– Luật sư tư vấn, đưa ra các quy trình giúp doanh nghiệp khảo sát nhân sự, khảo sát lương;

– Luật sư tư vấn, đưa ra đánh giá nhanh hiện trạng doanh nghiệp;

– Luật sư tư vấn, hỗ trợ khảo sát địa điểm kinh doanh.

Thông qua việc nghiên cứu thị trường kết hợp với tư vấn pháp lý, Chúng tôi đưa ra các giải pháp cũng như cảnh báo giúp nhà đầu tư thu gọn tầm nhìn và nỗ lực một cách hiệu quả vào một lĩnh vực, phạm vi nhất định. Từ đó nhà đầu tư có thể đặt ra các ưu tiên đối với một thị trường mục tiêu cụ thể và lên kế hoạch cho các thị trường tương lai ở mức độ dài hạn hơn. Quan trọng hơn, thông qua các số liệu cũng như các giải pháp mà Chúng tôi đưa ra giúp nhà đầu tư củng cố quan hệ hợp tác với đối tác do am hiểu về thị trường của họ.

Tin chắc rằng khách hàng được hưởng nhiều lợi ích từ những tư vấn khảo sát thị trường đầu tư Việt Nam mà đội ngũ luật sư cao cấp của Chúng tôi tập trung vào. Tuỳ vào tình huống cụ thể mà Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp mang tính thực tiễn cao nhất cho khách hàng. Quý khách hàng chưa rõ, cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt.

Trụ sở: 90B Trần Quốc Toản, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Chi nhánh: 192 Đại lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0902 868 117 – 0909 868 117

Emailcontact@lawsolutions.com.vn

Website: http://lawsolutions.com.vn/

Share