Luật sư tư vấn quản lý nội bộ doanh nghiệp

Theo luật sư tư vấn quản lý nội bộ doanh nghiệp của công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt để duy trì sự ổn định và đề ra những định hướng phát triển bền vững trong kinh doanh, đòi hỏi các nhà quản lý phải thiết kế, lựa chọn một mô hình quản lý nội bộ phù hợp với ngành nghề kinh doanh, quy mô hoạt động của doanh nghiệp cũng như một loạt các đặc điểm khác theo quy định pháp luật. Tuy nhiên, hiện nay các nhà quản lý thường tập trung vào ý tưởng kinh doanh, nguồn vốn, nghiên cứu thị trường, khách hàng và doanh số mà chưa thật sự quan tâm đúng mực đến xây dựng quy trình quản lý nội bộ doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, thị trường cạnh tranh khốc liệt, những khó khăn nhiều chiều từ nền kinh tế và hệ thống pháp luật thường xuyên thay đổi. Nếu không có cơ chế quản lý nội bộ doanh nghiệp tốt sẽ dẫn đến phát sinh nhiều rủi ro trong kinh doanh cũng như tranh chấp trong chính nội bộ doanh nghiệp, gây thiệt hại không nhỏ cho doanh nghiệp. Bởi vậy, để thúc đẩy sự phát triển và hạn chế thấp nhất các rủi ro, thiệt hại thì các nhà quản lý cần quan tâm nhiều hơn đến quản lý nội bộ doanh nghiệp.

Với đội ngũ các cố vấn, Luật sư, chuyên viên thuộc nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau, Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt đã và đang tư vấn cũng như hỗ trợ cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chính sự hiểu biết sâu sắc về những thay đổi nhanh chóng trong khuôn khổ pháp luật cùng với kiến thức chuyên sâu về môi trường kinh doanh đã giúp chúng tôi trở thành cộng sự chiến lược của các khách hàng. Luật sư tư vấn quản lý nội bộ doanh nghiệp của chúng tôi tạo nên sự khác biệt không chỉ ở việc đảm bảo tính tuân thủ các quy định pháp luật, mà còn bảo vệ lợi ích của khách hàng một cách tốt nhất bằng cách cơ cấu giao dịch và soạn thảo văn kiện ở mức tối ưu.

Nội dung luật sư tư vấn quản lý nội bộ doanh nghiệp của Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt:

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ xây dựng hệ thống quản lý nội bộ doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các chuyên gia của Chúng tôi còn hỗ trợ các vấn đề về thuế và tài chính cho doanh nghiệp cũng như trong việc hoạch định chiến lược, phát triển tổ chức, nâng cao hiệu suất, thiết kế mô hình kinh doanh, xây dựng hệ thống bán hàng. Cách tiếp cận của Giải Pháp Việt luôn bắt đầu bằng việc nhận dạng đúng các vấn đề khách hàng đang gặp phải. Sau đó, các Luật sư, Chuyên viên theo từng dự án sẽ cùng nhau làm việc để đưa ra các giải pháp thiết thực và hiệu quả nhất cho việc giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp: Hình thức pháp lý của doanh nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến cơ cấu quản lý nội bộ của doanh nghiệp. Bởi vậy, tương ứng với mỗi loại hình doanh nghiệp cần phải xây dựng một quy trình quản lý nội bộ phù hợp mới phát huy tối ưu sức mạnh của doanh nghiệp.

Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng hệ thống kinh doanh: Tư vấn, hỗ trợ xây dựng các phòng ban chức năng, các quy trình thủ tục, các công việc cần thiết để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của tổ chức. Xây dựng và định hướng chặc chẽ giúp doanh nghiệp hạn chế những nguy cơ, sự cố làm ảnh hưởng đến khả năng hoàn thành mục tiêu.

Tư vấn, hỗ trợ xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ: Giúp doanh nghiệp đưa ra các biện pháp, chính sách, thủ tục, tinh thần, giá trị, chức năng, thẩm quyền của những người liên quan và trở thành phương tiện sống còn trong hoạt động của mọi doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực, cải tiến hiệu quả hoạt động, hạn chế các sự cố, và hoàn thành mục tiêu kinh doanh.

Tư vấn, hỗ trợ pháp luật thuế – kế toán cho doanh nghiệp: Tư vấn cơ cấu tổ chức quản lý nội bộ doanh nghiệp là một trong những nội dung mà Chúng tôi tư vấn để giúp cho các nhà quản lý có những quyết định phù hợp với hướng đi cũng như nguyện vọng kinh doanh của mình. Với đội ngũ Luật sư, Chuyên gia tư vấn thuế – tài chính chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong quản lý, Công ty Luật Giải Pháp Việt tư vấn, cung cấp những giải pháp tối ưu về quản trị doanh nghiệp, chính sách nhân sự, tiền lương, tiền thưởng, những quy định của pháp luật về thuế cho doanh nghiệp.

Tin chắc rằng khách hàng được hưởng nhiều lợi ích từ nguồn kiến thức sâu rộng mà đội ngũ luật sư tư vấn quản lý nội bộ doanh nghiệp của Chúng tôi tập trung vào. Tuỳ vào tình huống cụ thể mà Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp mang tính thực tiễn cao nhất cho khách hàng. Quý khách hàng chưa rõ, cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt.

Trụ sở: 90B Trần Quốc Toản, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Chi nhánh: 192 Đại lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0902 868 117 – 0909 868 117

Emailcontact@lawsolutions.com.vn

Website: http://lawsolutions.com.vn/

Share