Luật sư tư vấn thành lập dự án đầu tư

Theo luật sư tư vấn thành lập dự án đầu tư, trong quá trình hoạt động và phát triển để phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh của chính doanh nghiệp thì thành lập dự án đầu tư là nhu cầu thiết yếu. Tuy nhiên, có rất nhiều khó khăn khi thành lập dự án đầu tư mà doanh nghiệp chưa thể lường trước được. Nếu trong quá trình thực hiện thành lập dự án đầu tư, doanh nghiệp không có phương án cũng như các đề xuất bỏ vốn trung và dài hạn để tiến hành các hoạt động đầu tư trên một địa bàn cụ thể, trong khoảng thời gian xác định để sinh lợi nhuận sẽ dẫn đến thiệt hại nặng về tài chính.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn gặp không ít khó khăn như: tập hợp hồ sơ, tài liệu và trình bày một cách chi tiết, có hệ thống các hoạt động, chi phí theo để đạt được những kết quả và mục tiêu nhất định trong tương lai; xác lập quy trình, công cụ quản lý sử dụng vốn, vật tư, lao động phù hợp để tạo ra các kết quả tài chính trong thời gian dài. 

Ngoài những khó khăn, vướng mắc về mặt pháp lý thì doanh nghiệp cũng phải đối mặt với nhiều trở ngại về các thủ tục thuế, kế toán. Chính vì điều đó, vai trò của các Luật sư, Chuyên gia tư vấn thuế, kế toán chuyên nghiệp có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian cũng như công sức, bên cạnh đó còn giúp doanh nghiệp định hướng cách thức thực hiện thành lập dự án đạt lợi ích và hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, các Luật sư, Chuyên gia tư vấn thuế, kế toán còn hỗ trợ và đưa ra các giải pháp giúp doanh nghiệp loại bỏ hầu hết tình trạng thiếu chắc chắn và nhầm lẫn quanh việc áp dụng các chuẩn mực thuế, kế toán giúp doanh nghiệp đạt được những kết quả mong muốn trong và sau quá trình thành lập dự án.

Để đảm bảo tính khả thi, luật sư tư vấn thành lập dự án đầu tư Công ty Luật Giải Pháp Việt sẽ tư vấn dựa trên các yếu tố cơ bản sau:

Tư vấn về tính khoa học khi thành lập dự án đầu tư: Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp nghiên cứu tỷ mỷ, đưa ra phương án tính toán thận trọng, chính xác từng nội dung của dự án đặc biệt là nội dung về tài chính, nội dung về công nghệ kỹ thuật, hỗ trợ soạn thảo dự án đầu tư.

Tư vấn tính thực tiễn khi thành lập dự án đầu tư: Tư vấn, hướng dẫn doanh nghiệp nghiên cứu, xác định trên cơ sở xem xét, phân tích, đánh giá đúng mức các điều kiện và hoàn cảnh cụ thể liên quan trực tiếp và gián tiếp đến hoạt động đầu tư.

Tư vấn pháp lý cho dự án đầu tư: Dự án đầu tư cần có cơ sở pháp lý vững chắc, phù hợp với chính sách và luật pháp Việt Nam. Do đó, Chúng tôi tư vấn về pháp luật, chủ trương, chính sách ưu đãi thuế về đầu tư của Việt Nam nói chung, và các chính sách pháp luật liên quan đến từng lĩnh vực đầu tư cụ thể của nhà đầu tư, lập dự án đầu tư; Dự báo về những biến động của chính sách và pháp luật có khả năng ảnh hưởng đến dự án đầu tư của nhà đầu tư.

Tư vấn tính đồng nhất khi thành lập dự án đầu tư: Các dự án đầu tư phải tuân thủ các quy định chung về thủ tục hành chính của các cơ quan chức năng về hoạt động đầu tư, kể cả các quy định về thủ tục đầu tư. Với các dự án đầu tư quốc tế còn phải tuân thủ điều ước quốc tế mà Việt Nam đã tham gia ký kết.

Bên cạnh đó, với đội ngũ Luật sư, Chuyên gia tư vấn thuế am hiểu môi trường kinh doanh và kinh nghiệm quốc tế, song song với quá trình cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý thành lập dự án đầu tư cho doanh nghiệp thì Chúng tôi còn tư vấn và đưa ra các giải pháp về thuế, kế toán cho khách hàng. Luật sư tư vấn thành lập dự án đầu tư của Chúng tôi cung cấp các giải pháp cụ thể để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xác định lại chiến lược sản xuất kinh doanh, thiết lập lại cấu trúc công ty phù hợp, sắp xếp lại bộ máy tổ chức, cũng như thiết lập cơ chế kiểm soát rủi ro nhằm đạt được hiệu quả.Tin chắc rằng khách hàng được hưởng nhiều lợi ích từ nguồn kiến thức sâu rộng mà đội ngũ luật sư tư vấn thành lập dự án đầu tư của chúng tôi tập trung vào. Nếu Quý khách hàng chưa rõ, cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Công ty Luật Giải Pháp Việt.

Trụ sở: 90B Trần Quốc Toản, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Chi nhánh: 192 Đại lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0902 868 117 – 0909 868 117

Emailcontact@lawsolutions.com.vn

Website: http://lawsolutions.com.vn/

Share