Trong quá trình luật sư tư vấn đăng ký nhãn hiệu, Chúng tôi nhận thấy, một trong những yếu tố tạo ra lợi thế cạnh tranh để mang lại thành công cho doanh nghiệp chính là nhãn hiệu và logo của doanh nghiệp. Bởi vậy, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là tiền đề quan trọng góp phần thúc đẩy quá trình quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Khi trở thành chủ sở hữu nhãn hiệu thì doanh nghiệp sẽ có các quyền tài sản như sử dụng, cho phép người khác sử dụng, quyền định đoạt hoặc ngăn cấm người khác sử dụng đối tượng sở hữu công nghiệp theo quy định của pháp luật.

Luật sư tư vấn đăng ký nhãn hiệu

Khi uật sư tư vấn đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng, Chúng tôi luôn nhấn mạnh: “Một nhãn hiệu đã được đăng ký khi sử dụng trong các chiến lược truyền thông và tiếp thị sẽ tạo được sự công nhận của khách hàng đối với nhãn hiệu”. Vì thế việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là hết sức cần thiết. Nó là cơ sở để doanh nghiệp sử dụng nhãn hiệu xác lập quyền sở hữu đối với nhãn hiệu của mình, thông qua sẽ xác lập được quyền sở hữu đối với thương hiệu của doanh nghiệp. Trên cơ sở được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, doanh nghiệp có thể khai thác được nhiều lợi ích thương mại từ nhãn hiệu của mình. Đồng thời, nhãn hiệu được bảo hộ là cơ sở để doanh nghiệp chống lại các hành vi xâm phạm (làm giả, làm nhái) và ngăn cấm các hành vi sử dụng nhãn hiệu trái pháp luật gây ra những tổn thất nặng nề về kinh tế, uy tín cho doanh nghiệp. Như vậy, đăng ký bảo hộ là cơ sở để doanh nghiệp yêu cầu các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền buộc bên vi phạm phải chấm dứt các hành vi xâm phạm và bồi thường thiệt hại.

Công ty Luật Giải Pháp Việt đã được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp chứng chỉ chứng nhận Tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp theo Quyết định số 2068/QĐ-SHTT (Mã số đại diện 207). Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Giải Pháp Việt đã trở thành điểm đến quen thuộc và uy tín của các doanh nghiệp, chúng tôi hiện đang là tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp cho nhiều doanh nghiệp trên cả nước, thực hiện các hoạt động: Tư vấn và đăng ký quyền sở hữu trí tuệ – Đại diện quyền sở hữu trí tuệ – Nhận diện vi phạm quyền sở hữu trí tuệ – Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ – Tham gia giải quyết tranh chấp phát sinh từ quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp. Giải Pháp Việt sẽ giúp các doanh nghiệp bảo hộ và khai thác một cách tối ưu quyền sở hữu trí tuệ, giúp tăng cường sức mạnh, nâng cao vị thế, uy tín và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Nội dung luật sư tư vấn đăng ký nhãn hiệu của Công ty Luật Giải Pháp Việt:

Theo luật sư tư vấn đăng ký nhãn hiệu, để đảm bảo có khả năng được bảo hộ độc quyền đối với nhãn hiệu của doanh nghiệp mình, doanh nghiệp cần thiết kế nhãn hiệu đảm bảo được tính độc đáo, phản ánh nét riêng biệt cho hàng hóa, dịch vụ của bên mình đồng thời phải có sự khác biệt với nhãn hiệu của đơn vị khác. Quy trình tư vấn đăng ký nhãn hiệu của Chúng tôi như sau:

– Chúng tôi sẽ tiến hành tra cứu sơ bộ nhãn hiệu cho khách hàng để đánh giá khả năng đăng ký nhãn hiệu;

– Tra cứu chuyên sâu nhãn hiệu, sau khi tra cứu sơ bộ mà nhận thấy nhãn hiệu không có khả năng đăng ký thì Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các đối chứng liên quan để tìm giải pháp cho nhãn hiệu có khả năng cấp văn bằng sau này. Trường hợp sau khi tra cứu sơ bộ nhãn hiệu có khả năng đăng ký thì tra cứu chuyên sâu qua dữ liệu Việt Nam và quốc tế để đánh giá cao nhất khả năng cấp văn bằng bảo hộ cho nhãn hiệu;

– Tư vấn pháp luật về thủ tục và điều kiện đăng ký nhãn hiệu;

– Tư vấn tính khả thi khi đăng ký nhãn hiệu;

– Tra cứu chính thức nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ– Chi phí độc lập;

– Đại diện đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng trong quá trình đăng ký nhãn hiệu;

– Soạn thảo hồ sơ đăng ký nhãn hiệu;

– Nộp hồ sơ và theo dõi tiến trình đăng ký, xét nghiệm đơn tại Cục Sở hữu trí tuệ;

– Đại diện cho khách hàng trong toàn bộ quá trình xác lập quyền và phúc đáp công văn trao đổi với Cục Sở hữu trí tuệ về việc đăng ký nhãn hiệu;

– Trao đổi, cung cấp thông tin cho khách hàng trong tiến trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.

Tin chắc rằng khách hàng được hưởng nhiều lợi ích từ nguồn kiến thức sâu rộng của đội ngũ luật sư tư vấn đăng ký nhãn hiệu của Chúng tôi. Tuỳ vào tình huống cụ thể mà chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp mang tính thực tiễn cao nhất cho khách hàng. Quý khách hàng chưa rõ, cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt.

Trụ sở: 90B Trần Quốc Toản, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Chi nhánh: 192 Đại lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0902 868 117 – 0909 868 117

Emailcontact@lawsolutions.com.vn

Website: http://lawsolutions.com.vn/

Share