Tài sản trí tuệ không chỉ đơn thuần là những sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu hay quyền tác giả mà đó còn là nền tảng để doanh nghiệp xây dựng, thiết lập nên những tài sản thiết yếu phục vụ kinh doanh. Việc xác định, đăng ký và bảo hộ những thành quả sáng tạo của mình là vấn đề mang tính chiến lược nhằm tạo ra và duy trì lợi thế cạnh tranh trên thị trường của doanh nghiệp.

Cùng với kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, đội ngũ luật sư thực thi quyền sở hữu trí tuệ của Luật Giải Pháp Việt với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ như sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu (chống hàng giả), quyền tác giả (chống giả mạo quyền tác giả), tên miền, tên thương mại, bí mật thương mại và cạnh tranh không lành mạnh. Với lợi thế trên, Luật Giải Pháp Việt có thể hỗ trợ khách hàng không chỉ trong việc thiết lập, duy trì quyền sở hữu trí tuệ mà còn trong việc thực thi những quyền này tại Việt Nam.

Nội dung tư vấn thực thi quyền sở hữu trí tuệ của Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt:

Tùy từng trường hợp cụ thể Chúng tôi sẽ ứng dụng các biện pháp khác nhau, từ dân sự, hình sự tới hành chính, và đặc biệt là hợp tác chặt chẽ với các cơ quan có thẩm quyền để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi tư vấn các biện pháp thực thi quyền nhãn hiệu hàng hoá, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền tác giả và sáng chế để đảm bảo rằng quyền sở hữu trí tuệ của khách hàng được bảo hộ phù hợp với mục tiêu và chiến lược của khách hàng trên thị trường. Chúng tôi tư vấn và đại diện cho khách hàng trong các vụ tranh chấp và kiếu nại liên quan đến việc xác lập quyền sở hữu trí tuệ bao gồm:

– Luật sư tư vấn sở hữu trí tuệ đối với các khiếu nại quyết định từ chối cấp văn bằng bảo hộ các đối tượng sở hữu trí tuệ;

– Luật sư tư vấn sở hữu trí tuệ trong trường hợp phản đối đơn xin cấp văn bằng bảo hộ các đối tượng sở hữu công nghiệp;

– Luật sư tư vấn sở hữu trí tuệ trong trường hợp phản đối các quyết định cấp văn bằng bảo hộ các đối tượng sở hữu công nghiệp của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Luật sư tư vấn và đại diện cho khách hàng trong việc thực thi quyền sở hữu trí tuệ, bao gồm:

– Yêu cầu cơ quan Nhà nước có thẩm quyền thẩm định và kết luận về các hành vi vi phạm các đối tượng sở hữu trí tuệ;

– Yêu cầu người vi phạm chấm dứt hành vi vi phạm;

– Yêu cầu các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xử lý vi phạm;

– Tham gia tố tụng với tư cách luật sư bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng liên quan đến sở hữu trí tuệ tại Toà án có thẩm quyền.

Công ty Luật Giải Pháp Việt đã được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp chứng chỉ chứng nhận Tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp theo Quyết định số 2068/QĐ-SHTT (Mã số đại diện 207). Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Giải Pháp Việt đã trở thành điểm đến quen thuộc và uy tín của các doanh nghiệp, chúng tôi hiện đang là tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp cho nhiều doanh nghiệp trên cả nước, thực hiện các hoạt động: Tư vấn và đăng ký quyền sở hữu trí tuệ – Đại diện quyền sở hữu trí tuệ – Nhận diện vi phạm quyền sở hữu trí tuệ – Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ – Tham gia giải quyết tranh chấp phát sinh từ quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp. Giải Pháp Việt sẽ giúp các doanh nghiệp bảo hộ và khai thác một cách tối ưu quyền sở hữu trí tuệ, giúp tăng cường sức mạnh, nâng cao vị thế, uy tín và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Tin chắc rằng khách hàng được hưởng nhiều lợi ích từ nguồn kiến thức sâu rộng của đội ngũ luật sư trong lĩnh vực tư vấn thực thi quyền sở hữu trí tuệ của Chúng tôi. Tuỳ vào tình huống cụ thể mà chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp mang tính thực tiễn cao nhất cho khách hàng. Quý khách hàng chưa rõ, cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt.

Trụ sở: 90B Trần Quốc Toản, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Chi nhánh: 192 Đại lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0902 868 117 – 0909 868 117

Emailcontact@lawsolutions.com.vn

Website: http://lawsolutions.com.vn/

Share