Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt luôn đưa ra các phương án tư vấn thuế và tài chính cho doanh nghiệp một cách cụ thể, phù hợp với từng mô hình kinh doanh. Đồng thời, để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững, chúng tôi còn đưa ra các giải pháp hỗ trợ trong việc xác định lại chiến lược sản xuất kinh doanh, thiết lập lại cấu trúc công ty phù hợp, sắp xếp lại bộ máy tổ chức, cũng như thiết lập cơ chế kiểm soát rủi ro.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm tư vấn thuế và tài chính cho doanh nghiệp cũng như trong việc hoạch định chiến lược, phát triển tổ chức, nâng cao hiệu suất, thiết kế mô hình kinh doanh, xây dựng hệ thống bán hàng. Cách tiếp cận của Giải Pháp Việt luôn bắt đầu bằng việc nhận dạng đúng các vấn đề khách hàng đang gặp phải. Sau đó, các Luật sư, chuyên viên theo từng dự án sẽ cùng nhau làm việc để tìm kiếm các giải pháp thiết thực và hiệu quả nhất cho việc giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Luật sư tư vấn và hỗ trợ pháp luật về thuế cho doanh nghiệp: Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng rất đa dạng, bao gồm tư vấn pháp luật thuế và hỗ trợ tuân thủ quy định liên quan đến thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế nhà thầu nước ngoài, thuế thu nhập cá nhân. Chúng tôi thường xuyên cập nhật đến khách hàng những thay đổi mới nhất các quy định về pháp luật thuế và tư vấn cho khách hàng các phương thức hiệu quả nhất trong việc tổ chức hoạt động ở Việt Nam. Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng hỗ trợ đánh giá rủi ro và xác định các biện pháp cần thiết để giảm thiểu rủi ro.

Luật sư tư vấn chuyển giá giữa các công ty liên kết: Chúng tôi hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hoặc rà soát thông tin về giao dịch liên kết hàng năm nhằm đảm bảo thông tin được kê khai đầy đủ và nhất quán và hỗ trợ chuẩn bị báo cáo về chính sách giá. Chúng tôi cũng hỗ trợ đánh giá toàn bộ thực trạng chuyển giá của khách hàng và đưa ra các khuyến nghị mang tính chất thực tiễn để giảm thiểu rủi ro về chuyển giá và xây dựng chiến lược định giá để hỗ trợ cho việc thay đổi hoặc chuyển đổi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm lao động: Dịch vụ thuê ngoài liên quan đến tính lương là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả đối với các công ty thiếu hụt nguồn nhân lực, hoặc muốn tập trung vào các hoạt động cốt lõi của công ty và giảm chi phí cố định. Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ tính lương, tính toán các khoản khấu trừ hàng tháng (thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm y tế). Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng vận hành hoặc thiết lập hệ thống tính lương trong nội bộ doanh nghiệp (Đăng ký BHXH, khai trình lao động, nội quy lao động, thoả ước lao động tập thể).

Luật sư tư vấn thuế thu nhập cá nhân: Với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực di chuyển lao động quốc tế, chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện nhằm tối đa hóa giá trị từ việc di chuyển lao động. Chúng tôi tư vấn tính thuế thu nhập cá nhân (TNCN) cho hàng loạt các công ty và cá nhân nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Chúng tôi cũng tư vấn và đưa ra các giải pháp cho cấu trúc hệ thống lương thưởng hiệu quả về mặt thuế và tư vấn về các vấn đề di chuyển lao động quốc tế.

Luật sư tư vấn thuế hải quan: Chúng tôi tư vấn cho khách hàng về việc tối ưu hóa ưu đãi từ Hiệp ước Thương mại tự do khi mua bán với đối tác nước ngoài. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng trong việc xác định các phương cách áp dụng các chính sách miễn thuế/giảm thuế/ân hạn thuế.

Luật sư tư vấn hỗ trợ thanh, kiểm tra thuế: Thanh, kiểm tra thuế là hoạt động thường xuyên của cơ quan thuế trong quá trình thực thi pháp luật về thuế. Tuy nhiên, hầu hết các công ty đều gặp khó khăn khi bị thanh, kiểm tra thuế vì đây là quá trình đòi hỏi phải hiểu biết thấu đáo các quy định về thuế, quy trình thanh, kiểm tra thuế. Mặt khác, làm việc với cơ quan thuế cũng đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao. Do đó, các chuyên gia tư vấn thuế và tài chính cho doanh nghiệp dày dặn kinh nghiệm của Chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong tất cả các giai đoạn thanh, kiểm tra thuế.

Tin chắc rằng khách hàng được hưởng nhiều lợi ích từ nguồn kiến thức sâu rộng của đội ngũ luật sư trong lĩnh vực tư vấn thuế và tài chính cho doanh nghiệp của Chúng tôi. Tuỳ vào tình huống cụ thể mà chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp mang tính thực tiễn cao nhất cho khách hàng. Quý khách hàng chưa rõ, cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt.

Trụ sở: 90B Trần Quốc Toản, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Chi nhánh: 192 Đại lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0902 868 117 – 0909 868 117

Emailcontact@lawsolutions.com.vn

Website: http://lawsolutions.com.vn/

Share