Hạnh phúc là thế nào? Theo Giải Pháp Việt, chúng ta ai cũng chỉ có một đời để sống nên không chỉ sống cho bản thân, gia đình mà rộng hơn chúng ta cần đóng góp cho xã hội để đời sống này thêm ý nghĩa. Hạnh phúc là thế đó. Trong những ngày cuối tháng 10, tiếp nối chuỗi hoạt động luật sư vì cộng đồng, Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt được đồng hành Tổng Công ty Đầu tư & Phát triển Công nghiệp – Công ty Cổ phần Becamex IDC, cùng các ban ngành đoàn thể tỉnh Bình Dương, mạnh thường quân tham gia chương trình Ươm mầm khát vọng do Đài Phát thanh Truyền hình và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương tổ chức đến thăm và trao quà cho em Phạm Thị Ngân Hà, tại 4H/1E, KP. Đồng An 2, P. Bình Hòa, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Công ty Luật Giải Pháp Việt hoạt động vì cộng đồng – Chương trình Ươm mầm khát vọng.

Ngân Hà hiện sống cùng ba mẹ tại một căn nhà thuê, gia đình em gồm 4 nhân khẩu thuộc hộ khó khăn của địa phương. Vào năm 2018, Hà đang học lớp 2 vì phát bệnh bướu tủy sống ác tính nên em phải nghỉ học để điều trị bệnh.

Diễn viên Minh Cường và MC Kim Linh đang chia sẻ cùng mẹ của bé Ngân Hà

Tình trạng sức khỏe của em hiện nay do bị ảnh hưởng ở tủy sống nên đã bị liệt nửa chi dưới, ba mẹ phải di chuyển em bằng xe lăn và em cũng không thể tự hoạt động, sinh hoạt cá nhân được. Theo thông tin mà gia đình chia sẻ, chi phí điều trị cho một lần tái khám của em tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM khoảng 5 triệu đồng. Tất cả đều phụ thuộc vào đồng lương công nhân ít ỏi của ba và sạp tạp hóa nhỏ tại nhà của mẹ.

Thay mặt Luật sư Khưu Thanh Tâm, các Chuyên viên trao quà cho gia đình em Ngân Hà.

Đến thăm Ngân Hà, thay mặt Luật sư Khưu Thanh Tâm – Giám đốc công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt, chúng tôi đã gửi đến gia đình một ít quà chia sẻ phần nào sự khó khăn, cũng như hỗ trợ tinh thần cho em. Từ trong sâu thẳm mỗi người, chúng tôi hiểu rằng trong tất cả các bạn ai cũng có trái tim thiện lành vì thế chúng ta hãy cùng làm cho thế giới này trở nên tốt đẹp hơn.

Tạm kết lại, hàng ngàn ngọn nến có thể được thắp sáng bởi một ngọn nến và cuộc đời của ngọn nến ấy không hề bị tàn lụi. Hạnh phúc không bao giờ cạn đi khi ta biết sẻ chia.

Mọi thông tin đóng góp, Quý độc giả có thể liên hệ: Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Bình Dương – Tầng 8B Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương

ĐT: 0274.384.1135   

 

 

 

 

 

Theo Công ty Luật TNHH Giải Pháp Việt

Bài viết liên quan

Ươm mầm khát vọng – Cho đi là còn mãi

Share

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *